Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Xin visa Đài Loan online và những điều bạn cần chú ý

Thứ bảy - 24/03/2018 09:30
Xin visa Đài Loan online và những điều bạn cần chú ý. Trên mạng có rất nhiều thông tin đi du lịch Đài Loan sẽ được miễn visa khiến rất nhiều người không biết dễ dẫn đến việc ngộ nhận. Nhưng, các đương đơn được miễn visa cần phải thỏa mãn một số điều kiện do đại sứ quán, lãnh sự quán Đài Loan đặt ra. Và dù nằm trong diện được miễn visa, đương đơn vẫn phải tiến hành xin visa Đài Loan online.

Công dân 5 nước như Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia có visa còn hiệu lực bao gồm cả thẻ cư trú và thẻ cư trú vĩnh viễn của nước Mỹ, Nhật Bản, Canada, Anh, Úc, Schengen Châu Âu và New Zealand được xin visa du lịch Đài Loan ngắn hạn trong vòng 30 ngày. Bên cạnh còn có điều kiện kèm theo như hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, người chưa đi xuất khẩu lao động Đài Loan, phải có vé máy bay đi Đài Loan khứ hồi.

Nếu như gia đình bạn có điều kiện như trên thì sẽ được miễn visa đi Đài Loan. Còn không thì bạn sẽ phải xin visa thông thường.

Hy vọng bài viết này bạn sẽ nắm bắt được thông tin người Việt Nam có được miễn visa đi Đài Loan không. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số điện thoại hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

* Cách đăng ký miễn visa nhập cảnh Đài Loan

- Du khách có đủ điều kiện như trên, nếu muốn xin miễn visa thì chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng ký. Lưu ý, có thể chọn tiếng Anh hoặc tiếng Việt.
- Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến du khách, sau đó mới có thể nhập cảnh Đài Loan. (Mình điền đơn vào, nếu đc duyệt thì ghi là Approved).
- Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

* Những điều cần lưu ý nhập cảnh Đài Loan

- Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
- Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
- Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.
- Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech