Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Xin visa Đài Loan online cực kỳ đơn giản

Thứ tư - 15/11/2017 14:29
Xin visa Đài Loan online cực kỳ đơn giản. Như các bạn đã biết thì muốn xin visa Đài Loan online thì đương sự đó đã có visa của các nước phát triển trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, NewZealand, Anh, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… còn hiệu lực và chưa nhập cảnh của nước sở tại (đối với visa nhập cảnh 1 lần) thì đương sự đó sẽ xin được visa online của Đài Loan.

Nhưng kể từ ngày 1-9-2016 Đài Loan sẽ thay đổi cách thức xin visa online cho công dân 7 nước nằm trong khu vực Đông Nam Á gồm: Ấn Độ, Phillippines, Indonesia, Miến Điện, Campuchia, Lào và Việt Nam. Công dân của những nước này muốn xin được visa online của Đài Loan phải có visa của các quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Canada, Úc, NewZealand, Anh, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…(bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn), còn hạn hay đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây sẽ được xem xét cấp visa online nhập cảnh vào Đài Loan trong thời hạn 30 ngày, ngoại trừ các đương sự đã từng nhập cảnh vào Đài Loan để lao động.

Những đương sự nào đáp ứng được các yêu cầu nói trên thì nếu muốn xin visa online của Đài Loan thì trước hết phải lên website của Cục Di Dân Đài Loan “Hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của nước thuộc khu vực Đông Nam Á xin nhập cảnh vào Đài Loan” để nhập dữ liệu cá nhân, sau đó trang web sẽ trả lời bằng văn bản thì bạn đương sự đó mới có thể nhập cảnh Đài Loan. Trong trường hợp nếu hộ chiếu của đương sự mà thời hạn không còn đủ 6 tháng hay không xuất trình được visa của các nước được chỉ định nêu trên hoặc thẻ cư trú dài hạn thì đương sự đó sẽ bị từ chối cấp visa online.

Trong trường hợp nếu đương sự đăng ký thất bại hay chưa nhận được visa online, thì có nghĩa là bạn đã không đủ điều kiện để cấp visa online của Đài Loan, nếu đương sự đó muốn nhập cảnh vào Đài Loan thì bạn phải xin visa thông thường nghĩa là đương sự đó phải đến Văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ xin visa Đài Loan.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech