Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Xây khu lăng mộ lúc nào trong năm là phù hợp?

Thứ hai - 29/01/2018 23:00
Nhiều gia đình muốn xây khu lăng mộ đá cho người thân hay cho cả dòng họ, tuy nhiên chưa biết nên thi công khu lăng mộ vào thời điểm nào trong năm là phù hợp về thời gian, phong thủy và tâm linh người Việt nhất. Hiện nay có 2 thời điểm có thể làm khu lăng mộ đá là cuối năm và tết Thanh Minh.

Thi công lăng mộ đá vào tết Thanh minh

Dịp tết Thanh minh là quãng thời gian người thân con cháu trong nhà đi tu sửa, sửa sang lại mộ phần của gia tiên, đây là phong tục tập quán có từ lâu đời của người Việt.
Tết Thanh minh diễn ra vào khoảng tầm tháng 3 âm lịch, lúc này công việc của nhiều người không quá nhiều nên thường rất thỏa mái, nhiều gia chủ chọn thời điểm này để xây khu lăng mộ cho gia tiên hoặc dòng họ mình.

Xây dựng khu lăng mộ vào cuối năm

Thời gian thi công mẫu mộ đá xanh vào thời điểm từ tháng 8 âm lịch đến hết năm là nhiều nhất, lúc này số lượng khách hàng đặt mua sản phẩm khu lăng mộ khá nhiều. Nhất là thời điểm số người yêu cầu cao nhất là vào tháng 10, 11. Do thời điểm 3 tháng cuối năm người Việt thường tiến hành bốc mộ cho người thân vì vậy cũng làm luôn khu lăng mộ.

[IMG]http://langmodanb.com.vn/wp-content/uploads/2018/01/20170505_091530-500x375.jpg[/IMG]

Những thời điểm khác của năm

Ngoài 2 thời điểm tập trung nhiều gia chủ đặt mua sản phẩm mẫu khu lăng mộ nhiều nhất là tết Thanh minh và cuối năm thì những thời gian khác trong năm cũng có nhiều người lựa chọn mẫu lăng mộ đá cho gia tiên nhiều không kém, do hình thức hỏa táng và mộ tươi cho người đã khuất càng nhiều người thực hiện vì thế sau khi làm xong thì gia đình sẽ tiến hành làm khu lăng mộ luôn để họ an nghỉ nơi chín suối.
Biết được nhu cầu về lăng mộ đá của khách hàng, đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công của chúng tôi cung cấp đến những sản phẩm với những mẫu mã giá thành phù hợp đến tất cả khách hàng. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ cung cấp những thông tin chi tiết đến sản phẩm cần mua.
Nếu bạn muốn liên hệ tới đá mỹ nghệ Minh Công thì có thể gọi đến SDT trực tiếp: 0978 129 923 – 0938 007 893.
 

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech