Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Vai trò của cục đẩy trong hệ thống dàn truyền thanh

Thứ sáu - 18/05/2018 18:06
1. Chú ý cách sử dụng micro

Chọn dùng micro sân khấu và loa toa 30w có tính định hướng để thu âm thanh đến với từ phía nguồn âm. Micro có tính định hướng tốt sẽ có lợi cho việc nâng cao độ khuếch đại của micro trong sân khấu. sản phẩm loa có tính định hướng cũng giảm âm hồi nguồn cho micro tới mức nhỏ nhất.
mọi người không nên đặt micro quá xa so với người nói, để có thể thu đủ truyền thanh, không chỉ giúp giảm tiếng hú mà còn mang lại truyền thanh đầy đặn, vang vọng cho sân khấu. Và đây cũng là cách để giảm bớt âm thanh do micro gây ra.
Hạn chế tối đa số lượng micro dùng tới cùng lúc: Đôi khi trong quá trình diễn ra sự kiện, các bạn phải sử dụng cùng lúc 5 đến 10 micro, hãy giảm bớt âm thanh của các micro này để tránh gây ra củang tiếng hú do trùng tần số. Và cắt bớt các micro khi đã dùng tới xong để đảm bảo hệ thống âm lượng sân khấu như amply toa vm 2240 vận hành ổn định nhất.

[IMG]http://songnhac.com.vn/Data/Sites/1/media/amply-va-cuc-day-cong-suat/khi-nao-nen-dung-cuc-day-cong-suat-thay-the-amply.jpg[/IMG]

Chú ý đến với khoảng cách giữa thiết bị loa và micro nhé: Đây là mẹo đơn giản và dễ thực hiện nhất, hãy tính toán trước vị trí của thiết bị loa so với người dùng tới micro để hạn chế tối đa truyền thanh hồi nguồn gây ra trong trường hợp này.

2. Điều chỉnh truyền thanh

Điều chỉnh âm thanh của của: Không nên tăng đột ngột một nguồn âm nào đó khi các bạn muốn nó to lên, mà hãy điều chỉnh với từ đến với từ để biết đâu là giới hạn, nếu vượt quá củang giới hạn này sẽ gây ra Những tiếng hú không như ý muốn.

3. dùng tới từng thiết bị hỗ trợ khuếch đại tín hiệu truyền thanh

dùng củang thiết bị hỗ trợ việc khuếch đại tín hiệu âm thanh như là: bộ dịch chuyển tần số, bộ điều chỉnh pha, … sẽ hỗ trợ cho quá trình khuếch đại tín hiệu truyền thanh ra giá loa phóng thanh một cách hiệu quả nhất, tránh tình trạng {amply|âm li|âm ly cung cấp công suất không đủ cho loa, gây ra tiếng hú.
 

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech