Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Tư Vấn Qui Trình Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thứ sáu - 02/11/2018 19:32
Hiện giờ hàng cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng rộng rãi nếu so sánh với bình gas trong các nhà hàng, tiệc tùng và hàng quán bởi đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Chúng tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến các bạn một cách thực tế qui trình công nghệ làm cồn khô và cồn thạch.

Thêm nữa, tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến các bạn một cách miễn phí làm các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như nước rửa bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước vệ sinh kính,...

Liên Hệ đt hay Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).Cách thức làm Cồn Thạch

Gần đây viên cồn thạch được dùng rộng rãi nếu so với cồn khô vì nhiều lợi thế. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất dễ sản xuất & thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Hơn nữa hàng cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khí độc & làm cho cay mắt nên rất là an toàn cho người dùng.

Đầu tư ban đầu đối với thiết bị & nguyên vật liệu làm cồn thạch chỉ 10 đến 20 triệu đồng, diện tích trung bình 16 mét vuông là sản xuất được với quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn có được khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động tầm 1 hoặc 2 trăm triệu để sản xuất với quy mô to hơn.

Công thức làm Cồn Khô

Công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không làm cay đôi mắt, không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

Cách thức sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không hại mắt. Cách thức làm cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng nhiều thiết bị & khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí ban đầu thấp. Có khả năng làm ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị tự tay mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch hoặc cồn khô cùng với các trang thiết bị & hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao dành cho một sản phẩm cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel là năm triệu.

Vui lòng Liên hệ số điện thoại hoặc Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech