Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Tổng quan về cuốn thư của lăng mộ đá

Thứ hai - 19/02/2018 20:49
Cuốn thư đá của lăng mộ là thứ dùng để ngăn chặn những luồng khí xấu hay những thế lực xấu đi vào nơi linh thiêng của lăng mộ đá như lăng thờ. Tùy vào vị trí lắp đặt vào yêu cầu của người dùng ra sao để thi công theo kích thước kiểu dáng khác nhau.
Cuốn thư đá được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá xanh, Hoa Cương hay đá trắng,… để hiểu rõ hơn về cuốn thư trong mẫu lăng mộ bạn nên tham khảo qua thông tin sau đây.
Cuốn thư đá được chế tác từ những loại đá khác nhau tùy vào yêu cầu khách hàng. Những khối đá tự nhiên qua bàn tay của những nghệ nhân để trở thành sản phẩm cuốn thư đá tinh xảo, cầu kỳ đậm nét linh thiêng, chất liệu được dùng phổ biến nhất là đá xanh. Cuốn thư đá giờ đây không chỉ có ý nghĩa tâm linh phỏng thủy mà còn làm nổi bật tính thẩm mỹ. Trong lăng mộ đá cuốn thư đá được khắc những hoa văn đẹp mắt làm nổi lên vẻ đẹp tâm linh cần có.

Vị trí đặt cuốn thư đá đúng phong thủy

Trong mẫu mộ đá xanh cuốn thư thường đặt vị trí trung tâm gần cổng lăng mộ nhằm che chắn trực tiếp những loại khí xấu xâm nhập vào.
Khi đặt cuốn thư đá tại phần cổng vào thì kích thước của cuốn thư cần lớn hơn cổng như vậy sẽ ngăn chặn được đủ những loại khí xấu vào trong lăng mộ. Khi người đi vào lăng mộ đá cũng nên đi sang 2 bên, đây là sự tôn trọng trong công trình tâm linh này.

[IMG]http://langmodanb.com.vn/wp-content/uploads/2018/02/23114734_1119412121523431_1362409020_n-500x375.jpg[/IMG]

Trong phong thủy lăng mộ đá thì cuốn thư có ý nghĩa gì?

Cuốn thư đá với tên gọi khác là phòng phong, được hiểu theo nghĩa là ngăn những linh hồn hay thế lực xấu xâm nhập vào nơi linh thiêng như lăng thờ, mộ đá của mẫu lăng mộ đá hoặc những nơi linh thiêng như đền chùa.
Đồng thời với mục đích tránh xa những luồng khí xấu xâm nhập vào khu lăng mộ thì cuốn thư đá cũng tăng thêm nét thẩm mỹ cho các công trình tâm linh. Do vậy cuốn thư đá vừa có ý nghĩa về mặt phong thủy vừa có giá trị như công trình làm đẹp.
Đơn vị Minh Công là cơ sở sản xuất và lắp đặt lăng mộ đá đẹp với những công trình tâm linh như cuốn thư đá, lăng thờ, đèn đá,… Tại Minh Công khách hàng sẽ được tư vấn về các mẫu mã, kích thước, phong thủy, nơi đặt cuốn thư ra sao cho hợp lý. Để biết thêm thông tin về cuốn thư hay những công trình tâm linh thuộc lăng mộ đá vui lòng gọi qua SDT: 0978 129 923 – 0938 007 893.
 

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech