Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Tìm hiểu chung về dịch vụ xin visa Đài Loan online

Thứ năm - 21/06/2018 11:46
Tìm hiểu chung về dịch vụ xin visa Đài Loan online. Từ ngày 1/9/2016, Đài Loan bắt đầu áp dụng chính sách miễn visa cho người Việt Nam nếu người đó đáp ứng được các điều kiện sau:

- Chưa từng đi lao động Đài Loan
- Có hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên tính từ ngày nhập cảnh vào Đài Loan
- Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo;
- Có Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn, Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử), Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc.

Nay, còn có một tin vui hơn nữa. Đó là, từ ngày 01/06/2017, Đài Loan sẽ tiếp tục miễn visa Đài Loan cho công dân Việt Nam đã từng được cấp visa Đài Loan (không áp dụng với visa lao động) còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây và không vi phạm pháp luật.

Khi chính sách này được thi hành, chắc chắn, diện những người Việt Nam được vào Đài Loan mà không cần visa sẽ tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý. Không phải bạn sở hữu những giấy tờ này là bạn nghiễm nhiên được nhập cảnh vào Đài Loan mà không cần làm gì khác.

Để được miễn, trước tiên bạn phải truy cập vào trang web của Tổng cục di dân để đăng kí xin visa miễn phí trên mạng, sau khi xét duyệt sẽ được cấp giấy chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, thời gian lưu trú 30 ngày, thời hạn sử dụng ba tháng.

Nếu bạn hội tụ đủ điều kiện mà đơn đăng ký của bạn không được chấp nhận, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan online của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên ưu tú, chắc chắc dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp ích được bạn.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech