Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Thông tin mới nhất về việc xin visa Đài Loan online

Thứ sáu - 10/11/2017 10:30
Thông tin mới nhất về việc xin visa Đài Loan online. Từ trước đến nay, nói đến du lịch Đài Loan, nhiều người sẽ hơi e ngại khoản đi xin visa vì những điều kiện khá cao, không kém gì du lịch Hàn hay Nhật. Nhưng mới đây, theo thông báo từ Văn phòng kinh tế – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam,công dân Việt Nam nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan. Bạn chỉ cần làm 1 vài thao tác đơn giản để tiến hành xin visa Đài Loan online.

NHỮNG AI ĐƯỢC MIỄN VISA NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN ?

- Công dân Việt Nam có một trong những giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Hàn Quốc, các nước thuộc khối Schengen:
- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn
- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)
- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.
- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
- Vé máy bay khứ hồi hoặc vé cho điểm đến tiếp theo.
***Cách thức xin miễn thị thực:
– Đăng ký visa miễn phí trực tuyến trên trang web của Cục Di Trú Đài Loan, sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.


VẬY NHỮNG DU KHÁCH KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC MIỄN VISA SẼ LÀM THẾ NÀO ĐỂ XIN ĐƯỢC VISA ĐÀI LOAN ?

- Hồ sơ xin visa thông thường sẽ gồm các thủ tục sau :
- Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng
- Hộ khẩu
- 2 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất
- Giấy xác nhận việc làm (hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội)
- Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản, giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng).

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc