Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Thông tin chi tiết nhất về dịch vụ xin visa Nhật Bản

Thứ ba - 29/05/2018 11:49
Thông tin chi tiết nhất về dịch vụ xin visa Nhật Bản. Để được nhập cảnh vào Nhật Bản một cách hợp pháp, công dân là người nước ngoài cần hoàn tất thủ tục xin visa Nhật Bản theo quy định chính thức của Tổng Lãnh sự quán và Đại Sứ quán Nhật Bản đang ủy nhiệm tại Việt Nam. Tùy vào mục đích của việc lưu trú, công dân nước ngoài có thể xin visa Nhật theo các diện visa du lịch, visa công tác, và visa thăm thân.

DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong quy trình hỗ trợ và xử lý hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoàn chỉnh và cải thiện tỉ lệ an toàn của hồ sơ khách hàng là mục tiêu là văn phòng luôn muốn hướng đến. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ xin visa đi Nhật theo 3 diện phổ thông:
- Visa du lịch Nhật Bản.
- Visa công tác Nhật Bản.
- Visa thăm thân Nhật Bản.
+ Thời gian xử lý hồ sơ: 3 ngày (có thể linh hoạt).
+ Có thể nộp giúp hồ sơ nếu có yêu cầu từ đương đơn.
+ Thời gian lưu trú cho phép tối đa của visa ngắn hạn là 90 ngày (không phải 3 tháng).
+ Thời gian có kết quả: 7 ngày (theo quy định của Lãnh sự quán Nhật, tính từ ngày nộp hồ sơ vào Lãnh sự quán).

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI XIN VISA NHẬT BẢN:

- Đối với công dân Việt Nam có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Phú Yên, Đắk Lắk trở vào Nam sẽ nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Nhật Bản ở Tp.HCM. Trường hợp từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc sẽ tiến hành nộp hồ sơ tại đơn vị Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.
- Theo quy định, khi nộp hồ sơ xin Visa Nhật, đương đơn sẽ không cần trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, sau khi đã hoàn tất nộp hồ sơ, đơn vị Lãnh sự có thể liên lạc phỏng vấn hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ nếu cần thiết. 
- Trừ các trường hợp nhân đạo, hồ sơ thông thường sẽ không được xét khẩn. 
- Khoảng cách giữa 2 lần xin visa là 6 tháng.
- Visa ngắn hạn của Nhật có hiệu lực trong 3 tháng, tính từ ngày cấp. Vượt quá thời hạn này, visa sẽ không còn giá trị hợp pháp.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc