Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Tham khảo 1 số kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan

Thứ hai - 18/12/2017 09:18
Tham khảo 1 số kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan. Đảo quốc du lịch xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết tới như một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu châu Á mà còn nổi tiếng với thiên nhiên thơ mộng và các khu chợ sầm uất.

Đài Loan có sự độc lập tương đối trong các quyết sách của mình, do vậy hồ sơ làm visa đi Đài Loan cũng có nhiều điểm khác biệt so với hồ sơ làm visa đi Trung Quốc. Mỗi bộ hồ sơ phải thỏa mãn các điều kiện giấy tờ cơ bản sau:

* Hồ sơ làm visa Đài Loan du lịch:

- Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng
- 02 ảnh 4 x 6 nền trắng
- Bản gốc của hộ chiếu cũ nếu có(nếu trên hộ chiếu cũ có visa các nước : Châu Âu, Úc, Mỹ,, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản)
- Chứng minh thư nhân dân – bản gốc
- Sổ hộ khẩu – bản gốc
- Chứng minh tình trạng hôn nhân
- Chứng minh công việc:
- Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, xác nhận lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép
- Nếu là chủ doanh nghiệp: chứng nhận đăng kí kinh doanh, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
- Chứng minh tài chính, bao gồm: sổ tiết kiệm có tài khoản tối thiểu 100 triệu đồng, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ nhà đất, sở hữu ô tô… 

* Hồ sơ làm visa Đài Loan thăm thân

Về phía người xin visa tại Việt Nam
- Hộ chiếu gốc còn thời hạn trên 6 tháng
- 02 ảnh 4 x 6 nền trắng
- Hộ khẩu bản gốc
- Chứng minh tài chính
- Chứng minh công việc
- Hình ảnh gia đình
- 1 Bản sao giấy khai sinh và hộ khẩu thường trú chứng minh mối quan hệ với người mới.

Về bên phía Đài Loan 
- Thư mời do con rể, con gái ruột hoặc con dâu, con trai ruột người Đài Loan viết, có ghi rõ mục đích và thời gian đến Đài Loan
- Giấy đăng ký kết hôn của người mời ở Đài Loan
- Hộ khẩu Đài Loan có giá trị trong vòng 3 tháng và bản sao chứng minh thư Đài Loan của người mời.
- Giấy khai sinh của người vợ hoặc chồng của người Việt Nam hoặc giấy tờ có giá trị tương đương
- Nếu được bảo lãnh chi phí, người phía Đài Loan cần cung cấp thêm:
- Chứng minh khả năng tài chính, thu nhập hiện tại
- Chứng minh các tài sản sở hữu khác như nhà đất, ô tô
- Chứng minh công việc hiện tại ở Đài Loan

* Hồ sơ làm visa công tác Đài Loan

- Bản gốc và bản sao hộ chiếu  còn thời hạn trên 6 tháng
- Mẫu đơn xin visa
- 02 ảnh 4 x 6 được chụp trong thời gian gần nhất (không quá 3 tháng)
- Bản chính và bản sao giấy phép kinh doanh của công ty Việt Nam
- Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
- Hợp đồng lao động và bản sao của người nhân viên đi công tác.
- Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản sao.
- Thư mời của công ty phía Đài Loan, trong đó có ghi đầy đủ thông tin bao gồm: Địa chỉ, số điện thoại, số fax… được ký tên đóng dấu xác nhận.
- Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty bên Đài Loan và chứng minh thư hoăc thẻ cư trú Đài Loan bản sao của người mời.
- Những yêu cầu về giấy tờ như vậy chỉ là mặt nổi của hoạt động làm visa Đài Loan. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bộ hồ sơ bạn nộp nhưng đó chưa phải là tất cả. Đài Loan là điểm đến hấp dẫn cho du khách và cũng là miền đất mà bao người muốn cư trú bất hợp pháp hướng đến. Vì vậy, làm visa Đài Loan nói chung khá phức tạp và hạn chế đối với một số mục đích và đối tượng đặc biệt.
- Dù vậy, với hệ thống dịch vụ visa tiêu chuẩn được xây dựng và quản lý đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự an tâm và hiệu quả cao nhất với mỗi bộ hồ sơ. Cùng đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ chuyên nghiệp cho các trường hợp làm visa đi nước ngoài cũng như visa Đài Loan.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoăc để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc