Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Tất tần tật về dịch vụ xin visa Đài Loan

Thứ sáu - 08/06/2018 11:22
Tất tần tật về dịch vụ xin visa Đài Loan. Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ uy tín để tiến hành xin visa Đài Loan, nhưng không biết đặt niềm tin vào đâu. Dù bạn muốn xin visa Đài Loan diện nào thì cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi

VISA ĐÀI LOAN GỒM:

1. Visa Công Tác Đài Loan
2. Visa Du Lịch Đài Loan
3. Visa Thăm Thân

* Một số loại giấy tờ để làm thủ tục xin visa đi Đài Loan du lịch:

- 02 ảnh 4×6 nền trắng
- Hộ chiếu, chứng minh công việc
- Bảo hiểm y tế
- Chứng minh tài chính
- Kế hoạch chuyến du lịch Đài Loan
Lưu ý rằng, tùy vào yêu cầu từ phía lãnh sự quán mà có thể bạn bổ sung thêm vài loại giấy tờ cho phù hợp.

* Một số loại giấy tờ để làm thủ tục xin visa đi Đài Loan công tác

- Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa đi Đài Loan công tác chỉ cần một vài loại như:
- Hộ chiếu
- 02 ảnh 4×6 nền trắng
- Thư mời từ công ty đối tác bên Đài Loan
- Bản sao hộ chiếu người mời công tác
- Giấy phép kinh doanh của công ty mời sang công tác
- Chứng minh công việc
- Quyết định cử đi công tác
- Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
- Để phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể của người đi xin visa, phía lãnh sự quán có thể yêu cầu bổ sung thêm
hồ sơ hoặc không.

* Một số loại giấy tờ để làm thủ tục xin visa đi Đài Loan thăm thân

- Hộ chiếu
- 02 ảnh 4×6 nền trắng
- Giấy bảo lãnh xin visa Đài Loan
- Bản trích lục hộ tịch của hộ của người mời
- Giấy tờ chứng minh mối quan hệ ruột thịt
Với mỗi trường hợp xin visa đi Đài Loan thăm thân nhân sẽ có một bộ hồ sơ khác nhau. Vì vậy, để chắc chắn trường hợp của mình cần mang theo những loại hồ sơ nào, bạn có thể liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech