Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Tất cả những thông tin về dịch vụ xin visa Nhật Bản

Thứ ba - 26/06/2018 11:36
Tất cả những thông tin về dịch vụ xin visa Nhật Bản. Thủ tục xin cấp visa Nhật Bản không quá khó tuy nhiên không ít người gặp phải nhiều trở ngại do không tìm hiểu kĩ trước khi nộp hồ sơ xin visa khiến hồ sơ của họ thiếu sót và bị đánh trượt. Chính vì vậy mà không ít người đã tìm đến các dịch vụ xin visa Nhật Bản để tiết kiệm thời gian cũng như độ an toàn. Tuy nhiên việc tìm được một địa chỉ tin cậy là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn.

1. Quy trình làm thủ tục xin visa

* Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ
Hồ sơ xin Visa Nhật bản bao gồm:
– Hộ chiếu còn hạn trong 3 tháng, nộp kèm Hộ chiếu cũ (nếu có) – cái này bạn nộp bản gốc.
– Đơn xin cấp Visa
– Một ảnh 4.5 x 4.5 nền trắng, thời hạn chụp không quá 6 tháng.
– Hồ sơ chứng minh công việc
Người đi làm:
+ Hợp đồng lao động (Bản sao)
+Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (Bản gốc)
+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bản gốc)
Chủ doanh nghiệp:
+ Giấy phép kinh doanh (Bản sao)
+ Bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (Bản gốc)
Học sinh – sinh viên:
+ Giấy xác nhận đang là sinh viên của trường (Bản gốc)
+ Giấy đồng ý cho nghỉ của trường (Bản gốc)
Người đã về hưu:
+ Sổ hưu hoặc thẻ hưu trí (Bản sao)
+ Bằng chứng về tài chính cho chuyến đi (1 trong 2 giấy tờ bên dưới, số dư hơn 100 triệu)
+ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc)
+ Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (Bản gốc)
+ Lịch trình lưu trú (Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình (Đặt chỗ khách sạn v.v.)).

* Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản
Khi đã chuẩn bị được bộ hồ sơ xin visa theo đúng yêu cầu, bạn mang đến nộp tại tại 1 trong 2 địa chỉ sau:
– Đối với đương đơn có hộ khẩu thường trú từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc: Đại sứ quán Nhật Bản- 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.
– Đối với đương đơn có hộ khẩu thường trú từ Đăk Lăk, Phú Yên trờ vào Nam: Tổng lãnh sự quán Nhật Bản- 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

* Bước 3: Nhận kết quả làm visa công tác Nhật Bản
Thông thường, sau khoảng 05 ngày làm việc, bạn có thể nhận lại kết quả visa của mình. Khi đến nhận kết quả, bạn cần mang theo “Biên nhận hồ sơ” được cấp trước đó để xuất trình.
Thời gian trả kết quả visa là từ 13:30 đến 16:45 các ngày làm việc trong tuần, trừ ngày nghỉ lễ.

2. Dịch vụ xin visa Nhật Bản

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản của chúng tôi với thủ tục khá đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng cùng mức lệ phí thấp nhất.
Nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc liên quan đến việc làm visa Nhật Bản vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc