Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Tất cả những điều bạn cần nắm rõ về dịch vụ xin visa Nhật Bản

Thứ sáu - 30/03/2018 16:12
Tất cả những điều bạn cần nắm rõ về dịch vụ xin visa Nhật Bản. Nhật Bản – “đất nước mặt trời mọc” luôn là một địa điểm cực kỳ thu hút khách du lịch. Bạn sẽ làm gì nếu đến Nhật Bản? Ghé thăm ngọn núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản, tham dự những lễ hội đậm đàn bản sắc, ngắm hoa anh đào, khám phá cố đô Kyoto cổ kính hay tham quan thủ đô Tokyo hiện đại…? 

Dịch vụ xin visa Nhật Bản của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí khi xin visa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn khi xin visa Nhật Bản.

* Hồ sơ xin Visa du lịch

- Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn hơn 6 tháng
- Ảnh thẻ 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng kể từ lúc làm hồ sơ)
- Bản photo CMND không cần công chứng
- Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (độ thân, kết hôn hay ly hôn)
- Hợp đồng lao động của công ty đang làm việc
- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
- Giấy tờ chứng minh tài chính: giấy tờ sở hữu tài sản, thẻ atm, sổ tiết kiệm dư ít nhất 5000 USD
- Thời gian đi và về, khách sạn đã đặt và vé máy bay

* Visa công tác (sang làm việc, thực tập sinh, tu nghiệp, xuất khẩu lao động)

- Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn hơn 6 tháng
- Ảnh thẻ 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng kể từ lúc làm hồ sơ)
- Giấy tờ chứng minh việc làm: hợp đồng lao động (nếu đang làm việc ở công ty), giấy phép kinh doanh, biên lai thuế (nếu là chủ doanh nghiệp)
- Chứng minh năng lực tài chính
- Quyết định cử đi công tác hoặc chứng nhận công ty đưa sang Nhật tu nghiệp
- Thư mời làm việc từ công ty tiếp nhận bên Nhật
- Giấy tờ chứng minh liên hệ giữa công ty Việt Nam và Nhật Bản
- Lịch trình công tác
- Chứng minh lý do mời sang công ty Nhật
- Chứng minh kinh doanh hợp pháp của công ty Nhật

* Visa thăm thân

- Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn hơn 6 tháng
- Ảnh thẻ 4x6 (chụp trong vòng 6 tháng kể từ lúc làm hồ sơ)
- Bản photo CMND không cần công chứng
- Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (độ thân, kết hôn hay ly hôn)
- Chứng minh năng lực tài chính
- Thư mời đến Nhật của người thân
- Giấy bảo lãnh
- Bản photo hộ chiếu/CMND người mời (có công chứng)
- Giấy chứng minh quan hệ (giấy khai sinh, hộ khẩu)
- Chứng minh người mời có nơi lưu trú hợp pháp
- Lịch trình khi đến Nhật, nơi ở, vé máy bay

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech