Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Tất cả những điều bạn cần biết về hướng dẫn xin e visa Đài Loan

Thứ tư - 13/06/2018 11:48
Tất cả những điều bạn cần biết về hướng dẫn xin e visa Đài Loan. Theo thông tin mới nhất, công dân Việt Nam được miễn visa Đài Loan trong những lần du lịch. Trái với trước đây, mỗi khi bạn muốn sang Đài Loan để du lịch thì phải trải qua nhiều bước làm thủ tục để có được visa nhập cảnh. Còn giờ đây, sẽ dễ dàng đến được với Đài Loan nếu bạn có đầy đủ các điều kiện để được miễn visa. Vậy điều kiện để được miễn visa du lịch Đài Loan là gì và phải làm gì để được miễn visa? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc về những điều kiện để được miễn visa cũng như hướng dẫn xin e visa Đài Loan.

1. Điều kiện được miễn visa Đài Loan

Miễn visa du lịch Đài Loan là chính sách mở cửa thể hiện tinh thần hội nhập của đất nước Đài loan, tuy nhiên, để kiểm soát sự ổn định về mặt chính trị- xã hội, Đài Loan quy định khắt khe những điều kiện để được xin miễn visa Đài Loan.
Theo đó, nếu là công dân thuộc một trong các nước như: Thái Lan, Việt Nam, Phillipine, Ấn Độ, Indonexia có visa còn hiệu lực của các nước như: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand và Schengen Châu Âu được sang Đài Loan du lịch ngắn hạn thì phải có các điều kiện sau nếu muốn đi đài loan không cần xin visa:
- Khi nhập cảnh, bạn phải đảm bảo được hộ chiếu còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên.
- Bạn phải xuất trình vé máy bay hoặc vé tàu chiều về khi bạn nhập cảnh.
- Bạn phải đảm bảo là bạn chưa từng đi lao động Đài Loan.
- Bạn phải xuất trình được thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực của các nước đã kể trên khi nhập cảnh.
- Là công dân phù hợp các điều kiện đã nêu trên thì dễ dàng đi đài loan không cần visa. Tuy nhiên, để được nhận ưu đãi này, bạn cần biết làm thế nào để được miễn visa du lịch Đài Loan.

2. Cách xin miễn visa Đài Loan nhanh chóng

- Thủ tục xin miễn visa taiwan không quá phức tạp. Với 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin miễn visa.
- Theo đó, bạn chỉ cần vào trực tiếp trang web của Cục Di Dân Đài Loan và nhập chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu là bạn đã có thể sang đi đài loan không cần visa dễ dàng. Với những người không sành sỏi về công nghệ nhưng có ý định đi Đài Loan, bạn có thể nhờ người quen thực hiện thủ tục. Bên cạnh đó,  bạn cần lưu ý 1 số vấn khác trong quá trình xin miễn visa để không bỏ lỡ cơ hội du lịch đài loan không cần visa.

3. Một số vấn đề cần lưu ý khi xin miễn visa Đài Loan

- Nếu bạn là công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) mà có visa của các nước như: Canada, Mỹ, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và Schengen Châu Âu nhưng đã hết thời hạn hiệu lực thì sẽ không được áp dụng để miễn visa Đài Loan. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đến làm thủ tục visa tại văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc, Việt Nam và tùy từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ không phải nộp các giấy tờ chứng minh khác.
- Ngoài ra, nếu bạn không thuộc đối tượng được xét miễn visa du lịch Đài loan, bạn sẽ được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh vệc làm nếu đăng ký tour du lịch Đài Loan tại các công ty du lịch đã được chỉ định hoặc là các tour theo đoàn dành cho các doanh nghiệp. Nếu bạn đăng kí đi tour theo dạng này thì bạn chắc chắn sẽ được sang Đài Loan du lịch bởi các tour này đã được đối tác bên Đài Loan bảo lãnh.
- Có thể thấy, việc sang Đài Loan du lịch đã không còn khó khăn đối với bạn với chính sách mở cửa của đất nước này. Bạn sẽ dễ dàng có được một chuyến du lịch Đài Loan đầy hấp dẫn và thú vị khi đã nắm rõ quy trình, thủ tục miễn visa đài loan. Còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và trải nghiệm.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech