Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Những lý do khiến bạn cần sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan

Thứ ba - 17/04/2018 11:36
Những lý do khiến bạn cần sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan. Đài Loan là quốc đảo nằm tại Tây Bắc Thái Bình Dương, người ta vẫn thường gọi là  “Formosa” tức “hòn đảo xinh đẹp”. Lượng khách nước ngoài và đặc biệt là người Việt Nam đến Đài Loan ngày càng nhiều, bởi đây là vùng đất lý tưởng để đi  Công tác, Thăm thân, Du học, Du lịch, Lao động, Định cư. Cũng bởi vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của người Việt ngày càng nhiều và phát triển mạnh.

LÀM VISA ĐI ĐÀI LOAN CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Để làm hồ sơ xin visa đi Đài Loan bạn cần phải xác định được mục đích chuyến đi của mình là đi công tác, thăm thân, du học, du lịch, lao động hay định cư. Bởi mỗi mục đích đi khác nhau bạn cần làm một loại visa khác nhau với những loại giấy tờ, thủ tục khác nhau.

* Cho dù bạn làm bất cứ loại visa Đài Loan nào bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

– Ảnh chân dung khổ 4 x 6cm (chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)
– chứng minh nhân dân photo công chứng: 02 cái
– Hộ chiếu
– Hộ khẩu bản chính (nếu có)
– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân
– Giấy tờ chứng minh việc làm:
+ Đối với chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.
+ Đối với người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, kèm theo Giấy xin nghỉ phép đi du lịch.
– Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn.

* Còn riêng đối với hồ sơ công tác, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

– Ảnh chân dung 4×6 cm (nền trắng, không quá 6 tháng) : 02 cái
– Hộ chiếu
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Đối với người xin visa đi Đài Loan công tác là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (bản chính).
+ Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động (bản chính + bản photo), Quyết định cử đi công tác, Giấy phép kinh doanh của công ty.
– Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
– Chứng minh công tác tại Đài Loan.
– Thư mời của công ty tại Đài Loan.
– Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan, hộ chiếu của người mời (bản sao – có chữ ký).
– Giấy giới thiệu hoặc giấy ủy quyền.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc