Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Nắm rõ những thủ tục khi dùng dịch vụ xin visa Hàn Quốc

Thứ sáu - 22/12/2017 11:38
Nắm rõ những thủ tục khi dùng dịch vụ xin visa Hàn Quốc. Hàn Quốc được thế giới biết đến đầy chất lãng mạn và trữ tình qua những bộ phim Hàn nổi tiếng. Đến đây bạn có cơ hội khám phá nền văn hóa đặc sắc cùng những cảnh đẹp thơ mộng mà thiên nhiên ban tặng. Hãy làm ngay visa Hàn Quốc du lịch để bạn có thể khám phá và thưởng thức vẻ đẹp hấp dẫn của đất nước này. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xin visa Hàn Quốc trọn gói nhanh chóng và hiệu quả.

GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ LÀM VISA HÀN QUỐC DU LỊCH:

1. Hộ chiếu

2. 01 ảnh 4x6 nền trắng

3. Sổ hộ khẩu

4. Bằng chứng về công việc

5. Bằng chứng về tài chính

6. Kế hoạch du lịch Hàn Quốc

7. Một số giấy tờ liên quan tùy theo từng trường hợp cụ thể

LƯU Ý:

– Trường hợp đương sự nộp giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ hoặc vợ/chồng thì phải nộp kèm thêm giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình;

– Trường hợp đương sự dưới 18 tuổi: phải có giấy đồng ý của cha mẹ kèm photo CMND cha me và giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình

– Trường hợp đương sự đã có kinh nghiệm xuất nhập cảnh các nước Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, New Zealand trong vòng 5 năm, Nhật Bản (2011, 2012 và 2013) hoặc Hàn Quốc (liên tục 4 lần trong 2 năm gần đây) thì nộp bản sao visa thay cho giấy tờ chứng minh tài chính.

– Tất cả các giấy tờ tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và công chứng tư pháp trong 3 tháng gần nhất.

- Những giấy tờ để xin visa Hàn Quốc du lịch có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự Hàn Quốc, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để được nhận những lời khuyên khách quan nhất cho từng trường hợp cụ thể và sử dụng dịch vụ hoàn tất hồ sơ trọn gói của chúng tôi

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc