Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Máy làm lạnh nước hồ thủy sản có gì nổi bật?

Thứ hai - 18/12/2017 21:06
MÁY LÀM LẠNH NƯỚC HỒ THỦY SẢN

CTY TNHH KEEN VIỆT NAM chuyên  sản xuất  lắp ráp chế tạo máy móc trong ngành cách nhiệt và điện lạnh công nghiệp như :Máy làm lạnh nước hồ cá keen
1. MÁY LÀM LẠNH NƯỚC  HỒ THỦY SẢN LÀ GÌ?
- Máy làm lạnh nước hồ cá là máy được chế ra để biến đổi nhiệt độ nước trong hồ hải sản của bạn thích hợp với môi trường sống của từng loại cá cảnh. Giúp bạn có thể nuôi hải sản ở đâu dù không phải là nơi có nhiệt độ thích hợp cho hải sản sống.
2. TÍNH NĂNG CỦA MÁY LÀM LẠNH NƯỚC  HỒ CÁ KEEN.
- Máy làm lạnh nước hồ cá keen có điểm nổi là sẽ giúp cho nhiệt độ nước trong hồ thủy sản ở mức ổn định. Điều này sẽ được cài đặt bởi các đơn vị trong máy làm lạnh do bạn thiết lập. Những chú cá cảnh là thú cưng của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh khi được sống trong môi trường ổn định như vậy từ đó chúng sẽ có tuổi thọ và thực sự khỏe mạnh.
-  Đôi khi chúng ta phải di chuyển tới một khu vực khác, hoặc di chuyển hồ cá tới nơi khác. Như vậy những thông số trong hồ thủy sinh sẽ bị thay đổi. Tuy nhiên dùng Máy làm lạnh nước hồ cá sẽ giữ cho những tham số này ổn định hơn.
3. BẤT LỢI CỦA MÁY LÀM LẠNH NƯỚC  HỒ CÁ.
- Bất lợi của việc có một Máy làm lạnh nước hồ thủy sản là chúng ta phải luôn luôn theo dõi công suất máy chạy trong bể. Phải lưu ý nên có một nơi tin cậy thường xuyên tới xử lý hồ cá cảnhvà chọn lựa công suất phù hợp. Mặt khác, các thiết bị làm lạnh này sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền kha khá.
- Bên cạnh đó, các hồ cá quán ăn sẽ phát ra khá nhiều nhiệt, do đó nó không phải là một ý tưởng tốt để kèm theo các thiết bị làm lạnh hoặc đặt nó bên trong hồ hải sản những đồ trang trí khác, trừ khi đồ trang trí này là rất thoáng mát.
4. BẠN MUỐN LẮP ĐẶT MÁY LÀM LẠNH NƯỚC  HỒ THỦY SẢN .
CTY TNHH KEEN VIỆT NAM chuyên thi công lắp ráp Máy làm lạnh nước hồ thủy sản. Liên hệ với chúng tôi ( 0909822926 – 02866606626) để được tư vấn và hổ trợ.
CTY TNHH KEEN VIỆT NAM

108B Phan Huy Ích, F15,Tân Bình , TPHCM

Email : keenvietnam@gmail.com
Mời bạn xem tại: https://www.keen.com.vn/vi/product/may-lam-lanh-nuoc

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech