Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Khoảng 4 đặc điểm trên mộ đá đẹp công giáo

Thứ bảy - 30/12/2017 16:59
Tại Những mẫu lăng mộ đá theo đạo thiên chúa đã được chạm khắc với Những biểu trưng riêng biệt tại đấy kiểu như cây thánh giá, quyển kinh thánh, cây nho hoặc Nhiều hình ảnh hoa văn về thiên thần. Nhiều đặc trưng đấy mang ý nghĩa nào? Bài viết dưới đây bọn tôi sẽ bắt đầu giải mã các đặc trưng này ở mộ đá đẹp công giáo một cách tối ưu nhất.
Khác với mộ đá theo phật giáo hay tín ngưỡng dân gian thì mộ đá công giáo có những đặc điểm mang đậm tín ngưỡng tôn giáo trong đó. Mỗi biểu trưng trên mộ đá đều có ý nghĩa riêng để thể hiện lòng thành kính với người đã khuất. Mang đức tin về đạo trong đó. Nếu bạn muốn khám giá những đặc điểm trên mộ đá công giáo thì hãy xem bài viết sau đây.

Cây thánh giá của mộ đá công giáo

Biểu tượng cây thánh giá là một đặc trưng riêng biệt của mộ đá công giáo, đó là điểm khác biệt dễ nhận ra nhất để phân biệt với những mộ đá theo tín ngưỡng dân gian và phật giáo. Cây thánh giá biểu trưng cho đạo thiên chúa và đức tin của những những người theo đạo. Nó thể hiện tình yêu thương của chúa jesu với con người để đem tình yêu thương để đem lại sự yêu bình và hạnh phúc cho nhân loại.

Hình ảnh những thiên thần

Thiên thần được hiểu như là những sinh linh được tạo ra bởi thiên chúa để phục vụ công việc cho ngoài. Theo quan niệm của đạo thiên chúa thiên thần sự trưng cho sự linh thiêng từ trên giờ, với công việc được làm sứ giả của thiên chúa xuống trần gian để thực hiện công việc được sai, họ thường có hào quang trên đầu và một đôi cánh.
Tại mộ đá xuất hiện hình ảnh thiên thần thể hiện gia chủ làm lăng mộ đá ninh bình theo công giáo mong muốn người đã khuất khi đến với chúa sẽ có cuộc sống bình yêu, tốt đẹp.

[IMG]http://langmodanb.com.vn/wp-content/uploads/2017/12/21371391_278967935953223_3661786593244778799_n-495x900.jpg[/IMG]

Hình ảnh cây nho

Trong kinh thánh cây nho tượng trưng cho sự rộng lượng của thiên chúa. Đạo thiên chúa coi hình ảnh cây nho như là kết quả lựa chọn của ngài đến những liên kết yêu thương. Chúa jesu từng nói: “Thầy là cây nho thật, các con là cành nho”.
Cây nho là hình ảnh linh thiêng mang đậm tín tôn giáo trong đó, được mọi người khắc lên lăng mộ đá đẹp.

Quyển kinh thánh

Quyển kinh thánh là một vật rất quen thuộc với tất cả những người thuộc đạo thiên chúa, đây là một không thể thiếu trong đời sống tín ngưỡng của họ. Quyển kinh thánh biểu trưng cho những lời thiên chúa muốn nói, rộng lượng với tất cả chúng sinh, và truyền dạy cho mọi người những đều có ích.

Khắc quyển kinh thánh lên mộ đá công giáo như lời nhắc hãy luôn tin vào chúa.

Trên đây là giải đáp những biểu trưng trên mộ đá công giáo. Nếu bạn đang có nhu cầu sản phẩm mộ đá công giáo có thể liên hệ đến đơn vị đá mỹ nghệ Minh Công với những sản phẩm về mẫu khu lăng mộ đá, mộ đá công giáo,…để được tư vấn chi tiết và sản phẩm chất lượng. SDT liên hệ: 0978 129 923 – 0938 007 893.
 

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc