Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Hướng dẫn xin visa Đài Loan online dễ như ăn kẹo

Thứ năm - 08/02/2018 13:25
Hướng dẫn xin visa Đài Loan online dễ như ăn kẹo. Ngày 1/9/2016, Văn phòng Kinh tế – Văn hoá Đài Bắc tại các nước Đông Nam Á đã đăng thông báo công văn miễn visa cho công dân Việt Nam và các nước láng giềng gồm Myanmar, Cambodia, Lào, Indonesia, Philippines, Ấn Độ. Công văn đã chính thức có hiệu lực. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn xin visa Đài Loan online cho bạn.

Dưới đây là một số câu hỏi nhiều bạn thường thắc mắc khi xin Visa du lịch Đài Loan tự túc:

1. Những ai được miễn visa đi Taiwan?

* Theo như công văn, bạn phải phù hợp tất cả những điều kiện cơ bản sau:
- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên
- Vé máy bay khứ hồi
- Chưa từng đi lao động tại Đài Loan

* Ngoài ra, để được miễn visa, bạn cũng cần phải có một trong các giấy tờ dưới đây:
- Thẻ cư trú
- Visa còn hạn
- Visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây
đến các nước Mỹ, Anh, EU, Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Loại Visa: Nhập cảnh nhiều lần (Multiple entry), thời hạn lưu trú: 30 ngày
Phù hợp với điều kiện trên, bạn cần lên website của Cục Di Dân Đài Loan , chọn ngôn ngữ và tiến hành đăng ký xin nhập cảnh miễn visa. Sau đó website sẽ trả lời xác nhận bằng văn bản gửi đến cho bạn, như vậy là đã có thể lên máy bay nhập cảnh Taiwan.
Các bạn nào đã từng đi qua các nước Nhật, Hàn, Châu Âu, Anh, Mỹ, Úc, New Zealand kể trên từ nay đã có thể dễ dàng xuất nhập cảnh tại quốc đảo Taiwan rồi nhé!

2. Với trường hợp không được miễn, xin visa có khó không nhỉ?

Nếu bạn có công việc ổn định và chứng minh tài chính vững chắc, việc xin Visa đi du lịch tự túc tại Đài Loan là hoàn toàn nằm trong tầm tay nhé. Taiwan đang mở cửa rộng lớn đón chào bạn bè Đông Nam Á, và chính phủ cũng đang rất khuyến khích khách du lịch đến chơi trong những năm gần đây.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech