Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Hướng dẫn xin visa Đài Loan online cho những người mới bắt đầu

Thứ sáu - 19/01/2018 11:33
Hướng dẫn xin visa Đài Loan online cho những người mới bắt đầu. So với trước đây thì việc xin visa Đài Loan đã dễ dàng hơn rất nhiều. Với 1 số bạn hội tụ đủ điều kiện còn được miễn visa. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thực hiện việc đăng ký online. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn xin visa Đài Loan online cho những bạn còn mới mẻ với việc này.

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ MIỄN VISA ĐÀI LOAN

Đài Loan đang miễn Visa cho các nước Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Philipin, Indonexia, Myanmar, Campuchia và Lào, thỏa mãn những điều kiện cơ bản dưới đây:
(1)Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên ( tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng).
(2)Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
(2)Người chưa từng đi lao động Đài Loan.
Công dân có một trong các giấy tờ dưới đây của một trong các quốc gia Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Schengen châu Âu.
(1) Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn; hoặc
(2) Visa còn hiệu lực ( bao gồm cả visa điện tử); hoặc
(3) Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.
 
CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

- Bước 1: Vào trang web của Cục Di trú Đài Loan
- Bước 2: Chọn Việt Nam
- Bước 3: Đọc sơ thông tin rồi bấm Next
- Bước 4: Đọc phần này kỹ một chút xem mình có nằm trong nhóm được miễn Visa không.
- Bước 5: Điền đầy đủ thông tin, phần mà L để trong Box màu đen là phần điền ngày/tháng/năm của tiếng Việt đang bị đảo lộn.
Nên mọi người lưu ý điền Năm/tháng/ngày mới đúng nha. Cẩn thận hơn thì check lại xem cột nào có 12 số là tháng, có 31 số là ngày.
Số thẻ Visa thì nằm ngay trên Visa trong hộ chiếu. Đối với Visa Nhật thì số đó nằm ở góc phải có 9 ký tự ví dụ như: EA0118079
- Bước 6: Xem lại thông tin một lần nữa rồi bấm Next
- Bước 7: Đến bước này là có thể khăn gói chuẩn bị lên đường đến Đài Loan rồi. Visa đã được duyệt.

NHỮNG LƯU Ý KHÁC

- Bắt buộc phải mang theo vé máy bay khứ hồi, trong Giấy đồng ý nhập cảnh cũng ghi rõ: “Upon arrival, the visitor is required to present the Travel Authorization Certificate together with the JAPAN visa, and return ticket for immigration inspection.” Trên hộ chiếu phải có miếng Visa chứng minh bạn thỏa mãn điều kiện miễn visa. Nếu vì đổi hộ chiếu mới, mà visa còn hạn của các nước tiên tiến nói trên ( chưa bị hủy) hiển thị số hộ chiếu cũ thì vẫn được xin giấy phép này, khi nhập cảnh cần mang theo hộ chiếu cũ để xuất trình cùng visa còn hạn của các nước tiên tiến nói trên.
- Mang theo bản in (hardcopy) của Giấy đồng ý nhập cảnh để trình duyệt tại cửa thông quan nha, nhất định phải là bản cứng, không chấp nhận file trong điện thoại, máy tính.
- Mang theo đặt phòng khách sạn phòng trường hợp bị kiểm tra.
- Giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần; nếu thời hạn Visa ( bao gồm cả thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn) ngắn hơn thời hạn của giấy phép thì thời hạn nhập cảnh sẽ căn cứ theo thời hạn trên visa ( thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn).
- Trường hợp điền sai thông tin có thể đăng ký lại.
- Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức khác hoặc giấy thông hành.
- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức ( bao gồm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn), không chấp nhậngiấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
- Công dân mặc dù thỏa mãn các điều kiện nêu trên nhưng vẫn phải qua hệ thống xét duyệt của Cục Di dânĐài Loan. Nếu kết quả hiển thị:“Please checkwith the counter of the Taipei Economic and Cultural Representative Office” tức là hồ sơ không được thông qua, công dân phải đến Văn phòng xin visa theo trình tự thông thường.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech