Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Giới thiệu chung về dịch vụ xin visa Nhật Bản năm 2018

Thứ năm - 01/03/2018 10:10
Giới thiệu chung về dịch vụ xin visa Nhật Bản năm 2018. Nhật Bản được mệnh danh là xứ sở mặt trời mọc, luôn khiến mọi du khách bị hấp dẫn bởi sắc hoa Anh Đào rực rỡ và những con người mến khách.  Hãy lên lịch trình và để dịch vụ xin visa Nhật Bản của chúng tôi hỗ trợ các bạn tốt nhất.

* THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN:

- Hộ chiếu;
- Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu: 1 bản;
- Hình 4.5 x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại;
- Thư mời từ cá nhân bên Nhật Bản.
- Giấy bảo lãnh; trường hợp đương sự xin visa tự chi trả toàn bộ chuyến đi chứng minh được khả năng tài chính thì không cần giấy bảo lãnh. Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:
+ Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng người xin visa đứng tên;
+ Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.
- Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh hoặc người mời:
+ Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế);
+ Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập), giấy chứng nhận tiền gởi tiết kiệm, tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản), giấy chứng nhận thu nhập(do cơ quan hành chính của Nhật cấp); *Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản photocopy sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.
+ Giấy cư trú của người bảo lãnh (bản ghi toàn bộ thành viên trong gia đình) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân và trang có dấu đóng xuất nhập cảnh). Đối với người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản phải có photo hai mặt Thẻ Cư trú, Giấy cư trú (bản ghi toàn bộ các hạng mục, được cấp trong vòng 3 tháng trở lại) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú );
- Giấy lý do mời Bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, sau tên phải có dấu đóng:
+ Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các hoạt động, ví dụ không được ghi chung chung như “thăm người quen” mà phải ghi rõ quá trình quen biết đưa đến việc bảo lãnh, các hoạt động và các nơi viếng thăm;
+ Trường hợp không cần giấy bảo lãnh vẫn cần phải có Giấy cư trú(bản ghi toàn bộ các hạng mục, bản gốc được cấp trong vòng 3 tháng trở lại). Đối với người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản phải có thêm photo hai mặt Thẻ Cư trú, và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú).
- Chương trình lưu trú:
+ Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng, phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thoại);
+ Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các hoạt động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm.
- VHồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật: (Các giấy tờ cần trả lại bản gốc, vui lòng kèm bản copy)
+ Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ.

* MỘT SỐ LƯU Ý KHI XIN VISA

- Ngoài các giấy tờ trên, các đương đơn có thể nhận được yêu cầu bổ sung thêm các loại giấy tờ chứng minh khác từ Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nhật Bản; hoặc đương đơn nhận yêu cầu phỏng vấn. Trường hợp này, đương đơn cần chuẩn bị nhanh chóng giấy tờ bổ sung hay thực hiện phỏng vấn đúng hẹn. Nếu thiếu giấy tờ, hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của bạn sẽ không được duyệt.
- Mỗi hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản khi nộp đều được Đại sứ quán/Lãnh sự quán cấp biên nhận hồ sơ, khi đến phỏng vấn, bổ sung giấy tờ hoặc nhận visa, đương đơn cần cung cấp số biên nhận này.
- Thường thì thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản là 5 ngày làm việc; trường hợp cần bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn thì thời gian xét visa sẽ nhiều hơn 5 ngày, do đó, nếu được, bạn hãy xin visa sớm nhất có thể.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc