Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc uy tín, chất lượng nhất

Thứ năm - 09/11/2017 13:41
Dịch vụ xin visa công tác Hàn Quốc uy tín, chất lượng nhất. Ngày xay việc xin Visa sang Hàn Quốc không còn quá lạ lẫm với người dân Việt Nam khi đi du lịch. Nhưng có một trường hợp đặc biệt hơn là Visa thương mại bởi lẽ ít người còn thấy lạ lẫm với khái niệm này.

Xin visa công tác Hàn Quốc dành cho các công ty doanh nghiệp Việt Nam khi được đối tác bên phía Hàn Quốc mời sang làm việc và thời gian xét cấp của visa thương mại là 08 ngày làm việc.

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC HÀN QUỐC

* Thủ tục xin visa thương mại bên phía Hàn Quốc

Các công ty bên phía Hàn Quốc khi muốn mời đối tác Việt Nam sang làm việc cần chuẩn bị những hồ sơ dưới đây và gửi cho các công ty ở Việt Nam để xin visa thương mại.

- Thư mời gốc có đóng dấu của công ty, thư mời không có mẫu cụ thể nên phía Hàn Quốc phải tự làm, ghi bằng tiếng Hàn hoặc tiếng anh .
- Giấy bảo lãnh gốc có đóng dấu của công ty.
- Giấy xác nhận đăng kí kinh doanh yêu cầu bản xác nhận gốc. Có thể tải về từ website của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần nhất tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Giấy xác nhận nộp thuế, yêu cầu phải nộp bản gốc. Có thể tải về từ website của phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng gần nhất tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Dấu xác nhận mẫu dấu pháp nhân hoặc giấy xác nhận con dấu. Cấp trong vòng 03 tháng gần nhất tính đến ngày nộp hồ sơ.
- Lịch trình làm việc.

* Thủ tục xin visa thương mại bên phía Việt Nam

Các công ty ở Việt Nam ngoài việc nhận hồ sơ từ đối tác Hàn Quốc thì cần phải chuẩn bị những yêu cầu dưới đây:

- Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh, kèm bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước. Nếu là lần đầu nhập cảnh Hàn Quốc bằng visa thương mại thì phải cầm theo bản gốc để đối chiếu.
- Bản gốc bằng tiếng Việt giấy quyết định cử đi công tác, kèm bản dịch tiếng Anh (không cần công chứng).
- Bản gốc và 01 bản sao bằng tiếng Việt của hợp đồng lao động kèm theo bản dịch tiếng anh không cần công chứng.
- Bản photo chứng từ hợp tác của 2 bên (nếu có), không cần công chứng.
- Hộ chiếu gốc.
- Đơn xin visa (dán 01 ảnh màu phông trắng 3,5 x 4,5 cm chụp trong vòng 3 tháng gần nhất tính đến ngày nộp hồ sơ).

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc