Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Dịch vụ xin visa Hàn Quốc đảm bảo, nhanh chóng nhất

Thứ hai - 11/12/2017 11:26
Dịch vụ xin visa Hàn Quốc đảm bảo, nhanh chóng nhất. Hàn Quốc là một đất nước phương Đông với phong cảnh hữu tình, nền văn hóa độc đáo. Vì vậy, Hàn Quốc đang trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách. Hàng năm, có rất nhiều người Việt sang Hàn Quốc để đi du lịch, công tác, cũng như đi thăm người thân hoặc đi du học. Tuy nhiên, việc di chuyển giữa hai quốc gia không hề đơn giản vì xin visa Hàn Quốc khá rắc rối, khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức.
 
Để giúp cho việc xin visa của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi xin được cung cấp tới bạn dịch vụ xin visa Hàn Quốc nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, đảm  bảo tỉ lệ đạt visa cao đến 98%. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ xin visa đi Hàn Quốc chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, uy tín cao trong nghề để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
 
Dưới đây là một số hồ sơ thủ tục xin visa đi Hàn Quốc:
 
* Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc công tác

- Phía người mời Hàn Quốc cần chuẩn bị:
+ Thư mời bản chính.
+ Giấy bảo lãnh bản chính (theo mẫu của lãnh sự quán, không cần công chứng được đính kèm)
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh(bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký
+ Lịch trình chi tiết
+ Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính
+ Giấy xác nhận con dấu bản chính (đối với trường hợp kinh doanh cá nhân)
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại
+ Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.
- Phía người được mời bên Việt Nam cần chuẩn bị:
+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (bản gốc)
+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Và một số loại hồ sơ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể (Liên hệ để biết thêm chi tiết)
 
* Thủ tục xin visa đi Hàn Quốc du lịch

- 01 hình 4×6  (nền trắng không quá 6 tháng)
- Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
- CMND (photo, công chứng)
- Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
- Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
- Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd ( Kỳ hạn gửi tối thiểu 03 tháng và tính đến ngày nộp visa được trên 2 tháng)
- Chứng minh công việc:
- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
- Và một số loại hồ sơ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể. (Liên hệ để biết thêm chi tiết)
 
* Thủ tục xin visa thăm người thân Hàn Quốc

- Phía người bên Việt Nam cần chuẩn bị:
+ Giấy tờ chứng nhận quan hệ ruột thịt giữa người mời và người được mời.
+ Sổ hộ khẩu Việt Nam dịch tiếng Anh / tiếng Hàn công chứng Nhà nước ( kèm theo bản gốc sổ hộ khẩu để đối chiếu )
+ Giấy khai sinh của người thân tại hàn, dịch tiếng Anh / tiếng Hàn công chứng Nhà nước*Trong trường hợp mời anh/ chị/ em ruột, ngoài giấy khai sinh của các anh chị em dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước cần nộp thêm các giấy tờ chứng nhận nghề nghiệp và tài chính của người được mời kèm theo bản dịch tiếng Anh (nếu có)
- Phía người mời bên Hàn Quốc:
+ Thư mời, giấy bảo lãnh, cam kết về Việt Nam đúng hạn visa (bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời)
+ Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình(bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)
+ Giấy Xác nhận con dấu của con rể/dâu hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký bản gốc
+ Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng người Việt NamTrường hợp đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản gốc Giấy xác nhận cơ bản và bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc
+ Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam (Nếu không có thì cần nộp Bản tường trình bằng tiếng Anh hoặc Hàn)6. Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời. Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp8. Ảnh chụp gia đình (nếu có)
+ Và một số loại hồ sơ khác tùy theo từng trường hợp cụ thể. (Liên hệ để biết thêm chi tiết)

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc