Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Có nên sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản hay không?

Thứ sáu - 16/03/2018 16:43
Có nên sử dụng dịch vụ xin visa Nhật Bản hay không? Khi Quý khách có nhu cầu xin visa Nhật Bản với mục đích du lịch, thăm thân, hoặc công tác hãy đến với dịch vụ xin visa Nhật Bản uy tín, chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ và tư vấn quý khách thực hiện và chấp hành đúng luật Xuất nhập cảnh của nước Việt Nam. Giúp quý khách đơn giản hóa vấn đề thủ tục, thay mặt khách hàng nộp hồ sơ

1. Visa du lịch tự túc
 
- 01 hình 4.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– Sổ Hộ khẩu (bản sao)
– Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn (nếu có, bản sao)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).
– Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

2. Visa công tác ngắn hạn

– Hộ chiếu
– Tờ khai xin cấp visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
– 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm
– Giấy chứng nhận đang làm việc
– Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp (Tài liệu do cơ quan phía Nhật Bản chuẩn bị)
+ Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)
+ Lịch trình ở Nhật (download mẫu kèm theo)

3. Visa thăm thân…gia đình, họ hàng: (có quan hệ 3 đời)

– Hộ chiếu
– Tờ khai xin cấp Visa (download mẫu kèm theo) 1 tờ
– 01ảnh 4,5cm x 4,5cm
– Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng:
– Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi (Tài liệu phía Nhật Bản chuẩn bị)
+ Giấy lý do mời (download mẫu kèm theo)
+ Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc