Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Chia sẻ tất cả về hướng dẫn xin visa Đài Loan online

Thứ ba - 12/12/2017 10:28
Chia sẻ tất cả về hướng dẫn xin visa Đài Loan online. Hiện tại thì việc xin visa Đài Loan đã được đơn giản hóa so với trước rất nhiều. Thậm chí nếu bạn thỏa mãn 1 số điều kiện mà phía Đài Loan đưa ra còn được miễn visa. Tuy vậy, bạn vẫn cần làm 1 số thủ tục đăng ký trực tuyến. Sau đây là hướng dẫn xin visa Đài Loan online cho những bạn mới xin lần đầu.

* Theo Văn phòng Kinh tế  – Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, công dân Việt Nam sẽ thuộc diện miễn visa nhập cảnh trong 30 ngày nếu có các điều kiện sau:

- Người chưa từng đi lao động Đài Loan
- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên. Lưu ý: Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan, không phải ngày xin qua mạng.
- Có vé máy bay hoặc vé tàu chiều về, hoặc vé máy bay, vé tàu của điểm đến tiếp theo.
- Thẻ cư trú hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn
- Visa còn hiệu lực (bao gồm cả visa điện tử)
- Thẻ cư trú hoặc visa hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc (bao gồm cả visa điện tử). Khi nhập cảnh buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra, nếu không xuất trình được sẽ bị từ chối nhập cảnh.

* Lưu ý:

- Thời gian hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây là chỉ ngày hết hạn của thẻ tạm trú hoặc visa (nếu không có ngày hết hạn thì lấy ngày cấp) với ngày nhập cảnh Đài Loan cách nhau không quá 10 năm.
- Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày. Giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
- Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
- Giấy phép kiến nghị sử dụng máy in Laser để in.
- Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.

* Cách đăng ký:

- Khi đã có đủ điều kiện trên và muốn xin miễn visa, công dân Việt Nam cần đăng ký kê khai tại website Cục di dân Đài Loan.
- Hệ thống website sẽ xét duyệt trước trên mạng và trả lời kết quả đến du khách. Sau đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.
- Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc