Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Chia sẻ hướng dẫn xin visa Đài Loan online mới nhất hiện nay

Thứ ba - 21/11/2017 11:57
Chia sẻ hướng dẫn xin visa Đài Loan online mới nhất hiện nay. Xin visa du lịch Đài Loan sẽ đơn giản đến bất ngờ nếu các bạn đã có những visa "quyền lực" của các nước USA, Canada, Nhật, UK, Schengen, Úc hoặc New Zealand vẫn còn hạn trên passport của mình, chỉ với vài cú click chuột điền một số thông tin và bạn sẽ được duyệt ngay tức khắc. Sau đây là hướng dẫn xin visa Đài Loan online mà bạn có thể tham khảo.

Tuy nhiên, việc xin visa Đài Loan online chỉ áp dụng cho một số nước do đây là thoả thuận giữa nước "chủ nhà" Đài Loan với các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Thái Lan)

Trường hợp của mình là visa UK của mình vẫn còn hạn nhé cả nhà.

1. Đầu tiên, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Cục Di Dân Đài Loan

2. Và điền một số thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số passport, ngày hết hạn của passport, quốc tịch...và thông tin quan trọng là mã số visa còn hạn của các quốc gia quyền lực được kể phía trên của bạn.

Các bạn có thể xem mẫu bên dưới nhé:

3. Sau khi bạn điền xong thông tin, sau đó chỉ cần bấm nút Submit (Gửi) là ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo Approved (Duyệt) và khi bạn muốn in thì mẫu sẽ như hình bên dưới:

Thế là xong! Chỉ cần in tờ giấy phía trên và đưa passport trang có visa UK của bạn ra cho hải quan là ok nhé, cứ tự tin mà bước qua cổng.

Bạn có thể đi bao nhiêu lần cũng được vì nó là loại multiple (nhiều lần) và giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày!

Chúc các bạn may mắn nhé. Hãy tận dụng triệt để cơ hội khi sở hữu một trong những visa quyền lực nhất nhé các bạn, sau khi đã có giấy chứng chỉ chấp thuận thì việc du lịch Đài Loan chỉ là việc trong tầm tay.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech