Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Chia sẻ chung về hướng dẫn xin visa Đài Loan online

Thứ hai - 06/11/2017 12:12
Chia sẻ chung về hướng dẫn xin visa Đài Loan online. Đài Loan luôn được xem là một điểm đến vô vàn khó khăn, cách trở vì nhiều hạn chế với hộ chiếu Việt Nam. Mãi tới cuối năm 2016 mới dần mở cửa, cho phép người Việt Nam làm đơn visa du lịch Đài Loan online. Hàng loạt đường bay giá rẻ nở rộ khiến Đài Loan trở thành điểm đến dễ đi hơn bao giờ hết. Giờ đây đi Đài Loan cũng thuận tiện như đi các nước Đông Nam Á. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn xin visa Đài Loan online.

Website của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam ghi rõ công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau thì được MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN , được cấp GIẤY THÔNG HÀNH ngắn hạn QUA MẠNG.

- Khi nhập cảnh hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên
- Phải xuất trình được vé máy bay hoặc vé tàu chiều về
- Chưa từng đi lao động Đài Loan.
- Khi nhập cảnh phải xuất trình được thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc.
Có nghĩa là nếu đủ điều kiện như trên, bạn cũng phải LÊN MẠNG NỘP ĐƠN và in cái TRAVEL AUTHORIZATION CERTIFICATE, kiểu như GIẤY THÔNG HÀNH mang theo khi đến Đài Loan, nhé! Nhiều người bị nhầm cái này, cứ nghĩ tới Đài Loan rồi đưa visa các nước trên là được nhập cảnh. Cái từ miễn visa nó làm nhiều người hiểu lầm dã man.

HƯỚNG DẪN NỘP GIẤY THÔNG HÀNH – MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN ONLINE 

- Vào trang web của Cục Di Trú Đài Loan chọn Việt Nam rồi khai báo thông tin.

- Ấn Next,

- Next tiếp, qua trang này thì dừng lại 1 phút đọc kĩ rồi ấn Next

- Điền thông tin như bên dưới. Mấy cái chỗ ngày tháng năm với điều kiện đặc biệt bị lỗi dịch thuật, không sao, cứ điền thông tin bình thường. Chỗ Quốc tịch là tên nước bạn có visa, số thẻ là số visa (mở ra xem sẽ thấy).

- Trang tiếp theo để confirm thông tin.

- Ân submit rồi chờ màn hình load một vài giây là bạn sẽ thấy đơn đăng kí đã được approved. Bạn phải in cái tờ này ra mang theo khi nhập cảnh vào Đài Loan.

- Nhiều trường hợp lỗi mạng nên submit xong lại quay ra màn hình chính, lúc đó bạn ấn back lại, rồi ấn submit lại là được. Còn vẫn không được thì chịu khó điền lại vậy.

Giấy phép visa du lịch Đài Loan online có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại. Thời hạn lưu trú là 30 ngày, đủ để đi một vòng khám phá hết Đài Loan! Trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần. Mà hết hạn thì lên mạng 2p là có ngay giấy mới! Đơn giản như đang giỡn.

LƯU Ý:

Nếu lỡ điền sai thông tin thì chỉ việc vào link rồi apply lại, không lo gì cả nhé.

Giấy thông hành này cũng chỉ áp dụng cho hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức khác hoặc giấy thông hành.

Chỉ chấp nhận người có visa chính thức ( bao gồm thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn), không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.

Nếu vì đổi hộ chiếu mới, mà visa của các nước trên hiển thị số hộ chiếu cũ thì vẫn được xin giấy phép này, khi nhập cảnh cần mang theo hộ chiếu cũ để xuất trình cho hải quan xem và đối chiếu.

Trong trường hợp không đủ điều kiện xin visa du lịch Đài Loan online thì bạn vẫn có thể đến Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc TPHCM để xin visa du lịch.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech