Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Cách thức xin visa Đài Loan online mới nhất 2018

Thứ hai - 15/01/2018 10:08
Cách thức xin visa Đài Loan online mới nhất 2018. Từ hôm nay (1-9), công dân Việt Nam nếu có visa Mỹ, Canada, Nhật, các nước khối Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa vào Đài Loan trong 30 ngày.

Với quy định này, du khách Việt Nam có thể thay visa bằng một trong các giấy tờ như thẻ cư trú còn hạn, thẻ cư trú vĩnh viễn, hoặc thẻ cư trú hết hạn không quá 10 năm của các nước kể trên.

Bên cạnh đó, các điều kiện khác để được miễn visa là hộ chiếu phải còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên; khi nhập cảnh phải xuất trình được vé máy bay hoặc vé tàu chiều về và chưa từng đi lao động Đài Loan.

Theo Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, để xin miễn visa, công dân Việt Nam truy cập vào website của Cục di dân Đài Loan để xin visa Đài Loan online. Kết quả xét duyệt sẽ hiển thị ngay sau khi hoàn tất việc điền thông tin theo yêu cầu.

Khi được cấp giấy phép, du khách có thể dùng giấy này làm thủ tục lên máy bay và các thủ tục kiểm tra khác. Tuy nhiên, khi nhập cảnh nếu không xuất trình được thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn, visa còn hiệu lực của quốc gia đã đăng ký hoặc các giấy tờ chứng minh nêu trên cũng sẽ bị từ chối nhập cảnh.

Giấy phép được cấp vào Đài Loan sẽ có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin gia hạn lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.

Trước đây, công dân Việt Nam gặp nhiều khó khăn khi xin visa vào Đài Loan. Việc miễn visa có điều kiện lần này được đánh giá là một trong những động thái tích cực của Đài Loan nhằm kích cầu thị trường du khách Việt Nam.

Theo quy định trước đây, công dân có hộ chiếu Việt Nam, có visa hoặc thẻ cư trú tại các nước Anh, Mỹ, Canada,  Nhật Bản, Úc, New Zealand, Schengen còn thời hạn sử dụng mới được miễn visa vào Đài Loan.

Để thu hút du khách Việt Nam, Đài Loan cũng đã nới lỏng việc xét visa và miễn visa cho các trường hợp đến Đài Loan bằng du thuyền của một số công ty du lịch uy tín.

Ngoài Việt Nam, Đài Loan cũng áp dụng quy định miễn visa này cho công dân các nước Myanmar, Ấn Độ, Campuchia, Lào, Indonesia, Philippines, Lào và Thái Lan.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech