Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Bỏ túi 1 số lưu ý khi tiến hành xin visa Đài Loan online

Thứ sáu - 09/03/2018 09:59
Bỏ túi 1 số lưu ý khi tiến hành xin visa Đài Loan online. Du khách các nước châu Á sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa du lịch Đài Loan trong 7 ngày nếu đăng ký từ 5 người trở lên. Đó là thông tin từ Văn phòng du lịch Đài Loan tại Kular Lumpur. Tất cả những gì bạn cần làm là tiến hành xin visa Đài Loan online, sau khi được duyệt bạn đã có thể nhập cảnh Đài Loan được rồi.

Theo đó, du khách Châu Á đi theo nhóm 5 người sẽ được miễn phí thủ tục cấp visa nhập cảnh Đài Loan trong 7 ngày. Còn nếu muốn được cấp visa sớm hơn, bạn sẽ phải trả phí như sau:

- Nộp 50 USD nếu muốn lấy sau 5 ngày làm việc.

- Nộp 75 USD nếu muốn lấy sau 2 ngày làm việc.

* Điều kiện miễn visa Đài Loan cho công dân Việt Nam

Kể từ ngày 01/9/2016, Đài Loan miễn visa (30 ngày) cho công dân Việt Nam với một số điều kiện:

- Người chưa từng đi lao động Đài Loan.

- Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan).

- Có vé máy bay chiều về hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.

- Có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Úc, New Zealand hoặc Hàn Quốc còn hạn.

- Đặc biệt, công dân Việt Nam cũng được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và chứng minh việc làm. Điều kiện là: đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

Bạn phải vào website của cục di dân Đài Loan để đăng kí xin miễn visa nếu đủ các điều kiện. Khi được chấp nhận, bạn phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

* Lưu ý: Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình đầy đủ giấy tờ sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan. Trong trường hợp được thông báo kết quả không đạt, bạn phải làm thủ tục xin visa như bình thường.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech
lap dat wifi viettel can tho truyen hinh viettel can tho lap dat internet viettel can tho cap quang viettel can tho lap dat cap quang viettel cantho Chung cư 109 Nguyễn Tuân du lịch nam du giá rẻ du lich nam du gia re sat my thuat tuan phuong cau thang sat cua cong sat dep sat my thuat minh duc