Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Bắt tay xin visa với dịch vụ xin visa Đài Loan

Thứ tư - 11/04/2018 15:30
Bắt tay xin visa với dịch vụ xin visa Đài Loan. Nhu cầu đến Đài Loan với mục đích du lịch, thăm thân hay công tác hiện nay tăng cao dẫn đến nhu cầu làm visa Đài Loan cũng tăng mạnh. Tuy là một đất nước có diện tích khá khiêm tốn nhưng Đài Loan lại là một nền kinh tế rất phát triển. Do nhu cầu đến Đài Loan lớn nên Đại sứ quán Đài Loan cũng nới lỏng hơn trong quá trình cấp visa cho người nước ngoài trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên du khách cũng cần phải tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết khi xin visa Đài Loan.

* Nộp hồ sơ xin visa Đài Loan ở đâu?

Đối với địa điểm nộp hồ sơ xin visa Đài Loan, bạn có thể đế Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để nộp hồ sơ.
Đối với những người có hộ khẩu thường trú từ Huế trở ra Bắc, các bạn sẽ nộp tại Văn phòng kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại Hà Nội.
- Địa chỉ: Tầng 5, toà nhà HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Đối với những bạn có hộ khẩu thường trú từ Đà Nẵng vào Nam thì các bạn nộp tại Văn phòng kinh tế và văn hoá Đài Bắc tại TP Hồ Chí Minh:
- Địa chỉ: 19E, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

* Phí làm visa Đài Loan là bao nhiêu?

Với mỗi loại visa sẽ phải nộp phí visa khác nhau, đối với những ai cần visa gấp, có thể đăng kí làm visa khẩn, sẽ rất thuận tiện cho bạn, tuy nhiên với loại visa này thì mức phí sẽ cao hơn 1,5 lần so với visa thường.
- Đối với loại visa thường (xem xét visa trong 5 ngày làm việc),
+ Phí loại visa ngắn hạn một lần: 50 USD
+ Phí loại visa ngắn hạn nhiều lần là: 100 USD
- Đối với loai visa khẩn (3 ngày làm việc)
+ Phí loại visa ngắn hạn một lần: 75 USD
+ Phí loại visa ngắn hạn nhiều lần là: 150 USD

* Dịch vụ làm visa Đài Loan

Đối với những bạn xin visa Đài Loan lần đầu chắc chắn sẽ gặp khó khăn ngay từ bước đầu tìm hiểu thông tin và chuẩn bị hồ sơ xin visa Đài Loan. Các câu hỏi thường gặp như Xin visa Đài Loan có khó không? Cần chuẩn bi những giấy tờ gì khi xin visa Đài Loan? Trong trường hợp này thì tôi phải xin visa Đài Loan như thế nào? Tỷ lệ đậu có cao không? Rất nhiều câu hỏi đang là nỗi lo lắng và băn khoăn của nhiều bạn đang có nhu câu xin visa.
Trong những trường hợp này thì sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan sẽ là giải áp an toàn và được ưu tiên hàng đầu. Các bạn tư vấn sẽ là người biết rõ nhất hồ sơ của bạn thiếu gì và bạn cần bổ sung những gì để có một bộ hồ sơ đẹp. Trong suốt quá trình xin visa Đài Loan, nhân viên sẽ theo sát bạn và hỗ trợ bạn một cách tối đa cho đến khi bạn xin được visa.  Tất cả chi phí làm visa Đài Loan sẽ được công ty công khai một cách minh bạch nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Chúng tôi rất tin tưởng dịch vụ của bên này trong những bộ hồ sơ đi các nước khó của tôi.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech