Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Bạn đã sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan chưa?

Thứ sáu - 26/01/2018 11:43
Bạn đã sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan chưa? Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác...Nếu bạn đang có ý định đến Đài Loan để du lịch, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu về thủ tục xin visa để chuyến đi diễn ra được thuận lợi.

Nếu bạn có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày, chỉ cần đăng kí trên website của Cục Di dân Đài Loan. 

Trường hợp không đủ điều kiện, chúng tôi  sẽ hỗ trợ bạn xin visa Đài Loan theo trình tự thông thường:

* Những giấy tờ cơ bản bạn cần phải chuẩn bị để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Đài Loan bao gồm:

1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
3. CMND photo.
4. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100 triệu (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có).
5. Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có).
6. Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc).
 
- Nhân viên:

1. Hợp đồng lao động
2. Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
3. Đơn xin nghỉ phép

- Chủ Doanh nghiệp:

1. Giấy phép ĐKKD.
2. Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế vào ngân sách nhà nước 2 quý gần nhất.
3. Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.
4. Giấy giới thiệu (để lấy kết quả).

- Trường hợp trẻ em :

1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng).
2. 2 hình 4 x 6 (nền trắng).
3. Giấy khai sinh (bản gốc).
4. Thẻ học sinh bản gốc (nếu đang đi học).

Thời gian: 7 ngày 
 
* Lưu ý: 

Những thông tin được cung cấp phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi. Vì vậy để đảm bảo chính xác những giấy tờ hồ sơ làm visa du lịch Đài Loan bao gồm những gì vào thời điểm hiện tại, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech