Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Bạn cần biết gì về quy trình xin visa công tác Nhật Bản?

Thứ ba - 28/11/2017 11:39
Bạn cần biết gì về quy trình xin visa công tác Nhật Bản? Visa công tác Nhật Bản cho phép người mang quốc tịch Việt nam sang Nhật Bản trong một khoảng thời gian nhất định (ngăn ngày) để tham gia các hoạt động như: Thương mại, hội thảo, hội nghị hoặc các chương trình đào tạo ngăn hạn,..

Visa công tác Nhật Bản đòi hỏi nhiều tài liệu pháp lý của công ty đối tác ở Nhật Bản và mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty; do đó, bạn nên tìm hiểu và thu thập đầy đủ thông tin để tránh việc lãng phí thời gian phỏng vấn và hồ sơ được phê duyệt đúng hạn.

CÁC THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA CÔNG TÁC NHẬT BẢN

* Tài liệu người xin visa cần chuẩn bị:
1. Hộ chiếu gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng( có chữ ký của người đúng tên trong hộ chiếu )
2. 2 ảnh 4.5*4.5 phông nền trắng
3. Tờ khai xin cấp visa( có file đính kèm)
3. Giấy xác nhận đang làm việc tại công ty
4. Chi phí chi trả cho chuyến đi
+ Quyết định cử đi công tác ( ghi rõ bên nào chịu chí trong chuyến đi)
+ Hợp đồng lao động
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh
5. Giấy xác nhận cư trú do Cơ quan Công An phát hành
6. Bản giải trình lý do cần thiết xin cấp thị thực nhiều lần

*Tài liệu phía bên Nhật chuẩn bị:
1. Thư mời gốc
2. Giấy bảo lãnh
3. Lịch trình làm việc bên Nhật
4. Thông tin cụ thể về người được mời
5 . Nếu bên Nhật chịu chi phí trong chuyến đi thì cần
+ Bản sao đăng ký pháp nhân hoặc tài liệu giới thiệu khái quát về cơ quan đoàn thể.

* Loại visa:
+ Thời hạn: 3 tháng 1 lần và 3 năm nhiều lần
+ Thời gian lưu trú : tùy thuộc thời gian công tác

LƯU Ý:

- Trường hợp đương đơn có khả năng chi trả chi phí công tác hoặc được công ty Việt Nam thanh toán toàn bộ chi phí công tác thì không cần giấy bảo lãnh.
- Người đại diện cho công ty bảo lãnh/mời phải có tên trong danh sách hội đồng quản trị.
- Dấu mộc trên tờ giấy bảo lãnh/thư mời chỉ hợp lệ khi là dấu của người đại diện/công ty (có thể ký tên thay thế trong trường hợp không có dấu đóng).
- Trường hợp thiếu hồ sơ sẽ không được nhận hồ sơ xin visa. Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ và bạn phải mang theo biên nhận hồ sơ khi nhận kết quả.
- Đương đơn phải có mặt tại cơ quan lãnh sự Nhật Bản để phỏng vấn nếu có yêu cầu.
- Trường hợp bị từ chối cấp visa, đương đơn không được nộp lại hồ sơ xin cấp visa cùng một mục đích trong vòng 6 tháng.

 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech