Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Ai hưởng lợi từ nuôi chứa cá nước lạnh tại TP.HCM ?

Thứ ba - 19/06/2018 15:17

Nhiều cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp ở TP.HCM đã mạnh tay đầu tư hàng tỷ đồng nuôi cá hồi và cá tầm nước lạnh. Sau thời gian nuôi thử nghiệm, kết quả cho thấy mỗi hồ nuôi cá cho thu nhập vài tỷ đồng. TP.HCM nức tiếng bởi đa dạng văn hóa vùng miền, du lịch lớn mạnh, nhà hàng, quán ăn, khách sạn,… món ăn ngon và con người nhà thân thiện. đặc trưng là nguồn cá tươi từ khắp nơi đưa về tiêu thụ, giờ đây có món cá hồi, cá tầm, những sản vật của vùng nước lạnh không những tươi mà còn sống để thực khách khó tính nhất cũng phải xiêu lòng.

Năm 2016, sau thí nghiệm và nuôi thành công cá hồi vân (Phần Lan) và cá tầm Nga, Tại TP.HCM nhiều người đã kháo nhau cùng nuôi cá nước lạnh, với sản lượng khoảng 40 tấn cá hồi và 100 tấn cá tầm/năm. Dù rằng mới nuôi ở quy mô nhỏ, nhưng hiệu quả kinh tế bước đầu cho thấy mỗi hồ nuôi cá nước lạnh cho thu nhập vài tỷ đồng. Liều đầu tư, nhiều cá nhân, hộ gia đình đã cải thiện và ổn định đời sống của họ. Trong năm 2017, tổng sản lượng cá nuôi đạt trên 4 tấn, doanh thu ước đạt trên 400 triệu đồng sau trừ vốn đầu tư lợi nhuận thu được khoảng 200 triệu đồng. Nếu tính ra trên một đơn vị diện tích một hồ sở hữu thể đạt 3 tỷ đồng. Chị Linh tâm sự: “cái khó nhất với tôi và những người nuôi khác là lúc đầu tư nuôi cá hồi là việc xây hồ nuôi, nguồn nước, hệ thống máy làm lạnh nước hồ cá… để bố trí khu vực nuôi.

Đây là đối tượng nuôi hoàn toàn mới thành ra khâu kĩ thuật cũng khó khan, không những thế, vốn đầu tư lớn, nếu thất bại đối với tư nhân, hộ gia đình thì điều kiện hồi phục phân phối và cuộc sống là rất khó khăn nên cần phải kỹ càng khi lựa chọn ban đầu.

Sau thí nghiệm 4 tháng, kết quả nuôi cá hồi, cá tầm ở TP.HCM rất thành công. Cá thương phẩm đạt xấp xỉ 50 tấn. bên cạnh đó, để lớn mạnh hơn với nghề nuôi cá nước lạnh, những cá nhân, hộ gia đình và đơn vị… còn nhiều điều cần phải giải quyết. Việc đầu tiên là cần đầu tư lắp đặt hệ thống máy làm lạnh nước hồ cá thích hợp. Hạn chế những hậu quả đáng tiếc xảy ra trong mai sau, nhất là tình trạnh sốc nhiệt do thời tiết đổi thay theo mùa, theo tháng và chênh lệch nhiệt độ ngày và đêm do nắng ảnh hưởng.

Được sự hỗ trợ, tư vấn của ĐIỆN MÁY TẠI GIA về mặt kĩ thuật và vận chuyển, lắp đặt từ khâu chuẩn bị tới vận hành và bảo dưỡng... hệ thống làm lạnh nước hồ cá KEEN, máy làm lạnh nước hồ cá KEEN, máy làm mát nước hồ cá KEEN, kĩ thuật khiến mát nước hồ cá,…vận hành trơn tru, hiệu quả cao, tiết kiệm, tối thiểu rủi ro và tối đa lợi nhuận cho khách hàng.

Cả 2 đối tượng cá nước lạnh này đều mới có mặt ở Việt Nam những năm gần đây nên vấn đề về dịch bệnh chưa xuất hiện rộng rãi. Nghiên cứu cho thấy các biện pháp phòng bệnh cho cá là trong thời gian nhanh nhất cần làm ổn định nhiệt độ môi trường nước bằng máy làm lạnh nước hồ cá để cá nhanh chóng thích ứng và khỏe mạnh. Đầu tư được hệ thống máy làm lạnh nước hồ cá thì người nuôi mới được lợi từ các sản phẩm chất lượng cao.

Máy làm lạnh nước hồ cá Keen tự động hóa mọi thao tác để bảo vệ hồ cá của bạn. Chi phí rẻ và tiết kiệm thời gian, công sức. Dễ dàng theo dõi nhiệt độ nước trong hồ, tạo dòng nước đối lưu trong hồ và điều hòa nhiệt độ khi thời tiết trở nóng. Đối với các hồ cá, nước ở nhiệt độ thấp chứa nhiều ô-xi hơn nước ở nhiệt độ cao.

Máy làm lạnh nước hồ Keen được sử dụng cho việc điều hòa nhiệt độ nước cho ngành cá nước ngọt, nước mặn, thủy hải sản các loại. Máy làm lạnh nước Keen sử dụng cho hồ có khối lượng nước: 200 L - 5000 L, nhiệt độ thấp nhất 18 độ C.

ĐIỆN MÁY TẠI GIA

ĐT: 028.66606626

Hotline: 0909.622.788 (Ms Hằng)

web: dienmaytaigia.com


 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech