Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
noi that can tho khach san can tho nhom xingfa can tho sofa can tho thiet ke web can tho camera can tho lap dat fpt can tho xe tai hino mua xe tai tra gop hino can tho gia xe tai can tho xe tai hino can tho chuyen si gia xuong chuyen si ao thun chuyen si dam set thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho thiết kế web cần thơ làm web can tho thiet ke web can tho lam web can tho Sơn nhà cần thơ Son nha can tho Dịch vụ Sơn nhà cần thơ Dich vu Son nha can tho in name card can tho gia re in can tho gia re Dien nuoc can tho son nha can tho máy trợ giảng ve sinh may lanh can tho sua may lanh can tho
ADMIN  CHÍNH THỨC CHO PHÉP ĐĂNG TIN QUẢNG CÁO , TUYỂN DỤNG LÊN TRANG CHỦ ( DUYỆT TIN TRONG VÒNG 1H )

Những công nghệ màn hình vi tính hiện nay

Thứ tư - 19/09/2018 16:05

Man hinh LCD

LCD (Liquid Crystal Display) là một khoa học màn hình xu hướng được dùng trên nhiều trang bị. Màn hình LCD không tạo ra ánh sáng của riêng mình và Vì nguyên nhân này buộc phải đèn nền. Màn hình LCD khiến màu dung nhan thật tuy nhiên mật độ không rẻ bằng màn hình AMOLED cho nên trong ánh sáng mặt trời, màu sắc có vẻ kém.

Xem thêm: man hinh vi tinh chinh hang 

Chất lượng của màn hình LCD thay đổi tùy thuộc vào giai đoạn sinh sản và dùng. Hầu hết các điện thoại màn hình giá phải chăng Hiện nay được làm cho từ màn hình LCD phân phối màu nhan sắc xỉn và góc nhìn hẹp.

Xem thêm: Màn hình asus chính hãng 

Màn hình TFT-LCD

TFT-LCD là loại màn hình phổ biến nhất trên điện thoại di động. Màn hình đó cải thiện độ ổn định hình ảnh và khả năng xem phải chăng hơn so với màn hình LCD. Nó xuất hiện từ điện thoại sáng ý trào lưu đến máy tính bảng bề thế như Nexus 7.

Là một biến thể của màn hình LCD, nó vẫn có vấn đề với kiểm soát chất lượng hình ảnh, tuy nhiên đầu cuối của màn hình thường được tiêu dùng trên điện thoại thông minh xa hoa cho chất lượng hình ảnh phải chăng hơn, màu nhan sắc sáng hơn và góc nhìn rộng hơn giá rẻ các người.

IPS

IPS là viết tắt của In-Plane Switching; Màn hình này là 1 biến thể của màn hình LCD thường được sử dụng trong những trang bị hoàn mỹ. Nó cung ứng màu sắc đẹp phải chăng hơn đáng kể và có góc nhìn vô cùng rộng so với những mẫu màn hình LCD khác.

Võng mạc

Retina Display là một thuật ngữ tiếp thị được Apple tạo ra để chỉ các màn hình mật độ điểm ảnh cao, địa danh mắt người chẳng thể nhận ra những pixel ở khoảng phương pháp bình thường. Đây là mẫu màn hình được tìm thấy trong đầy đủ các dự án mới nhất của Apple. Với tỷ lệ tương phản cao 800: 1, Màn hình Retina phân phối hưởng thụ xem rất thú vị.

OLED

OLED (Diode phát sáng hữu cơ) là 1 diode phát sáng (LED), trong này lớp phát sáng được tạo thành từ các hợp chất hữu cơ. Màn hình OLED không bắt buộc đèn nền, Vì nguyên nhân này, nó giảm mức tiêu thụ điện cũng như hiển thị màu đen rẻ hơn và không giống màn hình LCD. Một trong những điểm hay của màn hình OLED là màu nhan sắc nhóc con, góc nhìn rộng hơn, độ sáng rẻ hơn và hiệu suất năng lượng rẻ hơn.

AMOLED

AMOLED là 1 biến thể của OLED và là viết tắt của Active Matrix Organic Light Emitting Diode. Không giống như màn hình LCD, màn hình AMOLED không buộc phải bất kỳ đèn nền nào và tạo ra ánh sáng riêng, giúp giảm độ dày của trang bị. Hao hao như màn hình OLED, AMOLED cung cấp một tỷ lệ điểm ảnh cao và ngoài ra nó có tốc độ khiến mới cao hơn và màn hình hiển thị hiệu quả hơn.

Super AMOLED

Đây là bản nâng cấp của màn hình AMOLED nhưng có thứ tự sinh sản khác. Lớp điện dung chịu phận sự phát hiện cảm biến được gắn vào màn hình để làm màn hình trở nên nhạy cảm hơn và mỏng hơn. Nó cũng có độ sáng, độ phản ánh ánh sáng tốt hơn và hiệu quả năng lượng rẻ hơn so với màn hình AMOLED.


 
Tổng số điểm của Tin đăng là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá Tin đăng

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

banner camera haytech